Mua Điện Thoại Trả Góp ở Hà Nội.Sở hữu ngay chiếc điện thoại cao cấp, cả thế giới ngay trong lòng bàn tay, cùng ưu đãi giá rẻ chính hãng chất lượng…

MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP

Nếu là Sinh Viên?. Bạn muốn sở hữu 1 chiếc điện thoại cao cấp nhưng chi phí để sở hữu dòng smartphone không phù hợp với túi tiền của bạn?.
Nếu là công nhân viên với mức thu nhập xấp xỉ 4.000.000 VND/ 1 tháng. Bạn muốn sở hữu 1 chiếc điện thoại iPhone phù hợp với phong cách cá nhân. Nhưng cân đối các khoản tài chính không cho phép?.
Bạn có mức thu nhập ổn định. Nhưng giá mua điện thoại iPhone 5S quá cao so với khả năng chi tiêu của bạn?….

20131228091952_chinh_sach_mua_dien_thoai_tra_gop

XÉT DUYỆT HỒ SƠ LIÊN TỤC CÁC NGÀY TRONG TUẦN (KỂ CẢ THỨ 7, CHỦ NHẬT).


– Dù là Sinh viên hay người đã đi làm thì thời gian rảnh rỗi cũng là 1 vấn đề. Đa phần chúng ta đều học tập và làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần và chỉ rảnh vào 2 ngày cuối tuần. Để sắp xếp thời gian hợp lý không phải là chuyện quá khó. Chúng tôi xét duyệt hồ sơmua điện thoại trả gópliên tục các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Lịch làm việc các ngày bắt đầu từ 8h30 sáng đến 8h30 tối.

TRẢ GÓP ĐIỆN THOẠI ƯU ĐÃI – LÃI SUẤT SINH VIÊN


Mua điện thoại trả góptại Thế giới số Hà Việt. Bạn sẽ được mua với chính sách tiết kiệm. Giá muađiện thoại trả gópbằng giá bán lẻ, Không cần công chứng giấy tờ và xét duyệt hồ sơ nhanh chóng từ 10-30 phút. Ngoài điện thoại trả góp thì Máy tính bảng (Tablet) và Máy tính xách tay (Laptop) đều được hỗ trợ.

MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP IPHONE


– Trả trước 20% giá trị giao động từ 2 đến 3 triệu đồng. Cân đối khoản chi phí đầu tư hợp lý và bạn sở hữu ngay điện thoại iPhone 5 16GB phiên bản quốc tế Black (Màu đen).
Chia sẻ
Xem tiếp

admin

https://keyweb.vn/

Cung cấp đầy đủ giải pháp, đáp ứng mọi dịch vụ hỗ trợ marketing, truyền thông, kinh doanh online.

Bài viết liên quan Bài viết cùng tác giả

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *